Nhượng quyền thương hiệu Thế Giới Mẹ Và Bé Tại Cà Mau

Cập nhật: 27/06/2019 08:32 - Lượt xem: 389

Thế Giới Mẹ Và Bé là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp cho mẹ bầu và sau sinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các mẹ bầu, mẹ sau sinh tăng cao ở các khu vực ngoài TP Cà Mau, THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ tiếp tục nhượng quyền thương hiệu đến các huyện, thị trấn trực thuộc tỉnh Cà Mau

LÀM CHỦ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN TẠI NƠI BẠN SỐNG cùng Hệ thống Thế giới Mẹ Và Bé, tại sao không?


THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ đã nhượng quyền độc quyền thương hiệu tỉnh Cà Mau cho CEO – ThS. Đặng Như Hảo.


Nhằm đáp ứng nhu cầu của các mẹ bầu, mẹ sau sinh tăng cao ở các khu vực ngoài TP Cà Mau, chúng tôi tiếp tục nhượng quyền thương hiệu đến các huyện, thị trấn trực thuộc tỉnh Cà Mau.

THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ là thương hiệu lớn đứng đầu Việt Nam về HỆ THỐNG CHĂM SÓC SAU SINH TOÀN QUỐC với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành mẹ và bé.
CÓ GÌ TUYỆT VỜI ĐỂ BẠN NẮM LẤY CƠ HỘI NÀY???!!!
Trở thành Đối tác của THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ, CHỈ CẦN BẠN YÊU THÍCH MẸ VÀ BÉ, còn chi phí thì cực thấp, cực ưu đãi nhưng hiệu quả kinh doanh vượt trội:

🔖 Độc quyền khu vực, chỉ có mình bạn là duy nhất
🔖 Ngành dịch vụ mẹ và bé đang là xu hướng và tồn tại bền vững: Massage tắm bé tại nhà – Massage bầu – Làm đẹp sau sinh – Phục hồi ở cữ - Kích sữa trước và sau sinh – Thông tắc tia sữa – Phục hồi ngực sau sinh – Sinh trắc vân tay
🔖Chi phí nhượng quyền (tùy khu vực) khởi điểm chỉ từ 80 triệu. Nếu bạn đã có spa sẵn thì càng tiết kiệm
🔖Không cần mặt bằng lớn vì dịch vụ chủ yếu làm tại nhà của khách
🔖Hỗ trợ set up menu dịch vụ, đào tạo nghề chăm sóc mẹ và bé chuẩn dịch vụ và tuyển nhân viên
🔖Hỗ trợ marketing, quảng bá giúp thúc đẩy doanh số.
🔖Thương hiệu uy tín và chất lượng, đạt chứng nhận của Cục Sở Hữu Trí Tuệ:  “ Top 1 Dịch vụ Chăm sóc sau sinh hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn 2013”

THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ CHI NHÁNH CÀ MAU nhượng quyền các khu vực còn trống sau: Cái Nước, Đầm Dơi, Năm Căn, Ngọc Hiển, Phú Tân, Thới Bình, Trần Văn Thời (Sông Đốc), U Minh.


Mô hình kinh doanh nhượng quyền làm đại lý của THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ sẽ mang đến cho bạn một công việc được làm chủ bản thân, tự do về thời gian, thu nhập ổn định. Dịch vụ đã tạo dựng được thương hiệu trên thị trường, lợi nhuận cao, cực kì dễ thu hút khách! Cùng hợp tác cùng phát triển.


THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ  - NƠI BẠN GỬI TRỌN NIỀM TIN!
-------------🌱-------------
THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ CHI NHÁNH CÀ MAU
🏠 Website: thegioimevabecamau.com – thegioimevabe.com.vn
☎ Hotline: 0816.866.166 – 0973.714.070
- Trụ sở: 51 đường 30 tháng 4 phường 5 TP. Cà Mau

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại